» BiO Care Lab

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

BiO Care Lab là thương hiệu thực phẩm chức năng chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc da, chăm sóc sức khoẻ… Hiện nay, BiO Care Lab có sức ảnh hưởng rất lớn trong thị trường nước Mỹ, bởi các dòng sản phẩm của thương hiệu cam kết đến từ thiên nhiên.

BiO Care Lab được thành lập vào năm 1991 tại Mỹ. Từ một thương hiệu chuyên phục vụ nhu cầu làm đẹp cho người da màu trong tiểu bang  Illinois – một tiểu bang thứ 21 của Hoa Kỳ, trải qua 25 năm hình thành và phát triển, hiện nay BiO Care Lab đã trở thành thương hiệu toàn cầu, không chỉ phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp cho toàn nước Mỹ mà còn lan sang các nước trên khắp thế giới. Các sản phẩm của BiO Care Lab có mặt ở hầu khắp các cửa hàng làm đẹp, các hiệu thuốc, nhà bán lẻ lớn nhất nước Mỹ. Ở Việt Nam, BiO Care Lab đã nhanh chóng có mặt để mang đến giải pháp làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ tối ưu cho cộng đồng Việt. Nhờ chất lượng vượt trội nên BiO Care Lab  đã chinh phục được lòng tin của các khách hàng từ Bắc chí Nam.

Thành phần của mỗi sản phẩm của BiO Care Lab đều được chắt lọc từ nguồn thiên nhiên quý giá, được sản xuất trên nền dây chuyền hiện đại và được kiểm tra, thử nghiệm lâm sàng kĩ càng nên đảm bảo an toàn và chất lượng cho người dùng.