» Bella Skin

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Bella Skin chính là thương hiệu mỹ phẩm danh giá của Nhật Bản. Bằng các dòng mỹ phẩm chăm sóc da được bào chế nên từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên tinh khiết, được sản xuất trên nền dây chuyền hiện đại, khép kín đảm bảo độ an toàn và hiệu quả như mong muốn. Sự có mặt của Bella Skin đã tạo nên làn sóng mới cho thị trường mỹ phẩm Nhật nói riêng và thế giới nói chung, trở thành liệu pháp giữ gìn nhan sắc hữu hiệu khiến nhiều “tín đồ” làm đẹp không thể chối từ.

Làn sóng của Bella Skin liên tục được lan sang các nước trong khu vực. Việt Nam đón nhận trào lưu làm đẹp của Bella Skin như đón nhận những “cơn bão” lớn. Liên tục trên các trang mạng hay diễn đàn, từ khoá về Bella Skin được tìm kiếm nhiều nhất. Trước làn sóng đó, Bella Skin đã kịp thời có mặt tại thị trường Việt Nam ở dạng nguyên kem và được đóng gói trên dây chuyền hiện đại, được Bộ Y tế TP.HCM chứng nhận và cấp phép lưu hành.

Sự có mặt của Bella Skin đã tạo nên “cú hích” lớn cho thị trường mỹ phẩm trong nước. Bởi, Bella Skin đã lấn lướt các thương hiệu mỹ phẩm ngoại đã có mặt lâu đời tại Việt Nam, nhanh chóng trở thành giải pháp làm đẹp của nhiều khách hàng từ Bắc chí Nam. Đây quả là một thành công vang dội của Bella Skin khi thâm nhập thị trường đầy tiềm năng này.

Mọi ước muốn về việc sở hữu làn da trắng đẹp, mềm mại hay giải quyết các vấn đề về da như nhăn, sạm, nám… đều được Bella Skin thoả nguyện tất cả.