» Bell

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Bell là một trong những thương hiệu thực phẩm chức năng uy tín đến từ Canada.  Trong các cuộc bình chọn thương hiệu vì sức khoẻ cộng đồng thì Bell luôn vinh danh đứng ở bảng danh danh dự. Không chỉ tập trung nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mà Bell còn tập trung nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm làm đẹp. Bởi Bell hiểu rằng, khoẻ đẹp chính là đích đến của nhiều người trong suốt hành trình của cuộc đời.

Ra đời từ những năm 1996 bởi Nick A. Jerch - người sáng lập, lấy mục tiêu khoẻ đẹp để phấn đấu nên Bell đã không ngừng lớn mạnh và thành công, từ một thương hiệu nội địa phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho người dân trong nước, đến nay Bell đã trở thành một thương hiệu đẳng cấp quốc tế với số lượng sản phẩm tăng lên không ngừng, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhiều khách hàng trên thế giới.

Các dòng sản phẩm đa dạng của Bell, từ viên uống làm đẹp da, chống lão hóa… đến các sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp, sinh lý, sinh sản… đã trở thành giải pháp giúp nhiều người khắc phục được khuyết điểm về sức khoẻ, cũng như nhan sắc.

Sử dụng các sản phẩm của Bell các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và chất lượng… Bởi các sản phẩm của Bell là kết quả của quá trình nghiên cứu kĩ càng, quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt, nguyên liệu sản xuất đảm bảo tinh khiết, và được kiểm tra lâm sàng trước khi quyết định tung ra thị trường.