» Avalon

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Nhật Bản là một trong những quốc gia  rất quan tâm tới vấn đề sức khoẻ của người dân. Ở “xứ sở hoa Anh đào” xinh đẹp này, ăn, ngủ, làm việc, đi lại, vui chơi, thậm chí là làm đẹp… cũng phải đảm bảo sức khoẻ. Chính vì thế, khi lựa chọn các sản phẩm của Nhật, quý khách hàng sẽ an tâm về độ an toàn, hiệu quả và chất lượng.

Avalon – thương hiệu thực phẩm chức năng của Nhật đã trở thành giải pháp hoàn hảo trong hành trình chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. Bằng các sản phẩm giảm cân, dưỡng da, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ điều trị một số bệnh… Avalon đã xoá phăng mọi rào cản trên con đường vươn đến vẻ đẹp toàn diện với vóc dáng chuẩn, làn da rạng rỡ và một sức khoẻ dẻo dai, bền vững.

Sự thành công của Avalon chính là quá trình nỗ lực và phấn đấu không ngừng của đội ngũ chuyên gia hàng đầu để tạo ra những sản phẩm chất lượng từ bên trong. Từ một thương hiệu nội địa, chuyên cung cấp các sản phẩm cho người dân trong nước, nhờ uy tín được tạo nên từ những dòng sản phẩm chất lượng, dần dần Avalon đã chiếm lĩnh thị trường thế giới, trở thành một thương hiệu thực phẩm chức năng danh giá toàn cầu. Nhắc đến Avalon là nhắc đến niềm tự hào của quốc gia Mặt Trời mọc.

Lựa chọn sản phẩm của Avalon như chính bạn đang lựa chọn cho mình một hành trình sống vui khoẻ, trẻ đẹp dù thời gian có qua đi, dù đang ở ngưỡng cửa nào trên cuộc đời.