» Atorrege AD+

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Mụn, ửng đỏ, ngứa ngáy, dễ kích ứng… là những nổi khổ chỉ những người mang trong mình làn da nhạy mới cảm nhận được. Tập đoàn dược mỹ phẩm Josephine, Nhật Bản đã thấu hiểu được nổi khổ đó nên đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm Antorrege AD+ dành cho làn da nhạy cảm.

Loại bỏ vĩnh viễn các vấn đề về làn da nhạy cảm là ý đồ của đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Antorrege AD+. Chính vì thế, các sản phẩm từ sữa rửa mặt, nước cân bằng, kem chống nắng đên kem dưỡng, tinh chất, sữa dưỡng… của Antorrege AD+ đều đặc chế phù hợp với cấu trúc làn da nhạy cảm, giúp loại bỏ hoàn toàn các nốt đỏ, mụn, ngứa ngáy, hạn chế tối đa các tổn thương từ môi trường bên ngoài gây nên, bảo vệ và nuôi dưỡng làn da nhạy cảm từ sâu bên trong.

Toàn bộ sản phẩm Antorrege AD+ đều được sản xuất trên nền công nghệ hiện đại, sử dụng nguồn thảo dược từ thiên nhiên, các sản phẩm của Antorrege AD+ trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ đều được tiến hành thử nghiệm trên tế bào của con người và kết hợp giữa hiệu quả lâm sàng với sự đánh giá của các bác sỹ về tác dụng của sản phẩm… nên đảm bảo an toàn và chất lượng cho người dùng.

Ngoài các sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm, Antorrege AD+ còn tập trung vào các dòng sản phẩm dưỡng da như dưỡng trắng, dưỡng ẩm…; cùng các dòng trị liệu như trị nhăn, sạm, nám… nhằm mang đến liệu pháp chăm sóc da hoàn hảo, giúp chị em phụ nữ sở hữu làn da như mong đợi.