» Arkophama

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Arkopharma là tập đoàn dược phẩm hùng mạnh của Pháp, chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các loại chế phẩm với nguyên liệu chính là thảo dược.

Arkopharma được thành lập vào những năm 1980, trải qua 36 năm hình thành và phát triển, Arkopharma đã từng bước khẳng định vị trí và sức ảnh hưởng của mình trong thị trường chăm sóc sức khoẻ thế giới. Từ một công ty sản xuất nội địa đến nay Arkopharma đã trở thành thương hiệu toàn cầu và thu về cho mình những thành tựu lớn. Dấu mốc đáng nhớ nhất của Arkopharma là vinh dự đón nhận danh hiệu dẫn đầu về sản xuất các sản phẩm viên nang dành cho liệu pháp thực vật tại Pháp. Không dừng lại ở đó, Arkopharma tiếp tục “leo thang” thành công với mốc son sáng chói khi vinh dự được xướng tên đầu tiên trong bảng danh sách các hãng sản xuất các viên tổng hợp vitamin và khoáng chất uy tín tại quốc gia này…Thành công của Arkopharma không đến từ những dự án marketing “khủng” mà đến từ chất lượng bên trong từng sản phẩm.

Các dòng sản phẩm của Arkopharma là kết tinh hoàn hảo từ các loài thảo dược quý giá từ thiên nhiên, trên nền công nghệ sản xuất hiện đại, được kiểm tra lâm sàng kĩ lưỡng và đạt tiêu chuẩn ISO 22000 về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, cam kết an toàn, tin cậy và chất lượng.

Được phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho toàn thể cộng đồng trên thế giới là mục tiêu phấn đấu của Arkopharma. Ở Việt Nam, khi nhắc đến Arkopharma là nhắc đến giải pháp hoàn hảo để có được một cơ thể khoẻ mạnh trước mọi biến đổi của thời gian.