» Andalou

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Andalou là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được sáng lập bởi vợ chồng Stacey Kelly Egide and Mark A. Egide đến từ Mỹ. Sự ra đời của Andalou đánh dấu một bước ngoặt mới trong thị trường mỹ phẩm thiên hiên của Mỹ nói riêng và thế giới nói chung.

Toàn bộ các dòng mỹ phẩm của Andalou được sản xuất trên nền công nghệ Tế bào gốc trái cây, đảm bảo không chứa các chất độc hại, cam kết an toàn và mang đến hiệu quả dưỡng da đáng tin cậy nhất. Đối với chị em phụ nữ, khi được sở hữu trên tay sản phẩm của Andalou như nắm trong tay chiếc chìa khoá vạn năng có thể mở cửa nhan sắc rạng ngời với làn da trắng mịn tinh khiết, hồng hào và mềm mại như mơ.

Sự đa dạng trong các sản phẩm Adalou, từ các sản phẩm sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết, nước hoa hồng, mặt nạ, kem dưỡng, tinh chất… đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao cho toàn thể chị em phụ nữ trên khắp hành tinh. Không chỉ tập trung các sản phẩm dưỡng mà Andalou còn có các sản phẩm trị liệu như trị nám, trị nhăn, trị tàn nhang… góp phần mang đến cho các quý cô một làn da đẹp hoàn hảo như mong đợi.

Andalou đã mang tinh hoa từ thiên nhiên, mang sự sáng tạo và công nghệ hiện đại vào trong từng sản phẩm. Chính vì thế, lựa chọn Andaloulà lựa chọn cho mình cơ hội được toả sáng, được xinh đẹp bền lâu.