» Amax

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Amax là thương hiệu mỹ phẩm của Úc, trực thuộc sự quản lý của Tập đoàn Star Combo – một trong những tập đoàn hùng mạnh trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp.

Amax nổi tiếng với các dòng mỹ phẩm chăm sóc da, chống lão hóa, trở thành “vũ khí” tối thượng giúp chị em phụ nữ giữ gìn làn da trắng mịn và hồng hào trong cuộc chiến chống sự tàn phá nhan sắc trước vũ bão của thời gian.

Được thành lập từ năm 2005 đến nay Amax đã trải qua hơn 10 năm phấn đấu. Trong khoảng thời gian đó, Amax đã từng bước phát triển, với dấu mốc đầu tiên là được chọn làm đại lý xuất khẩu sang Hàn Quốc, tiếp tục chinh phục thành công, Amax vươn xa ra các nước khác trong khu vực và trên thế giới. Hiện nay, dòng mỹ phẩm Amax đã có mặt ở hầu khắp các nước, mang đến giải pháp chăm sóc sắc đẹp và giữ gìn tuổi thanh xuân bền lâu cho các phụ nữ trên khắp hành tinh. Chính vì thế, khi nhắc đến Amax là nhắc đến biểu tượng của lòng tin và sắc đẹp.

Khi lựa chọn các sản phẩm của Amax, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Bởi, mỗi sản phẩm của Amax là kết tinh hoàn hảo trên nền khoa học công nghệ hiện đại, công thức ưu việt, thành phần sạch và tinh khiết, cùng sự sáng tạo vô biên của đội ngũ chuyên gia Amax.