» Aicha

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Suốt chiều dài lịch sử, dầu argan đã được nhiều bộ tộc ứng dụng trong việc làm đẹp. Và cho đến ngày nay, loại tinh dầu này đã được ứng dụng sâu rộng để nghiên cứu và bào chế ra nhiều dòng mỹ phẩm chất lượng và hiệu quả. Aicha - thương hiệu mỹ phẩm đến từ Anh là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng tinh dầu argan hữu cơ.

Quả argan mà Aicha dùng để bào chế nên các dòng sản phẩm dưỡng da được trồng theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng hoá chất. Chính vì thế, tinh dầu argan của Aicha luôn tinh khiết và chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng hơn các loại tinh dầu được chiết xuất từ quả argan tự nhiên. Nhờ thế, các dòng sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc… của thương hiệu đều mang hiệu quả tối ưu. Không những thế, mỗi sản phẩm của Aicha đều được Bộ Y Tế - Cục Quản lý Dược cấp “Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm để chứng nhận là sản phẩm Organic, được EcoCert Châu Âu cấp giấy chứng nhận Organic… Đây là những bằng chứng chứng minh về độ an toàn sản phẩm của Aicha, góp phần củng cố niềm tin cho mọi khách hàng khi chọn lựa sản phẩm của thương hiệu danh giá này.

Chọn lựa các sản phẩm của thương hiệu Aicha chính là chọn lựa bí quyết chăm sóc sắc đẹp toàn diện, giúp phục hồi và nuôi dưỡng làn da, mái tóc từ sâu bên trong, mang đến vẻ tươi trẻ, rạng ngời và cuốn hút.