» AFC

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Nhắc đến các thương hiệu nổi tiếng của Nhật thì không thể không nhắc đến AFC. Với hàng loạt các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp chất lượng, AFC ghi danh vào top các thương hiệu thực phẩm chức năng danh giá toàn cầu, được nhiều khách hàng trên thế giới đặt niềm tin và chọn lựa.

AFC là thương hiệu trực thuộc nhà sản xuất AFC-HD AMS Life Science Co., Ltd, Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1969, đến nay AFC có mặt trên thị trường thế giới đã gần 50, từ một thương hiệu nội địa phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp của khách hàng trong nước; đến nay tên tuổi của AFC đã vang danh toàn cầu. Các sản phẩm của AFC từ vitamin, khoáng chất, mỹ phẩm chăm sóc da, thực phẩm chức năng bổ trợ sức khoẻ… đã có mặt ở hầu khắp các nước, từ Á sang Âu, từ Phi sang Mỹ, trong đó Việt Nam là một trong những thị trường trường đầy tiềm năng của AFC.

Các sản phẩm của AFC được sản xuất trên nền công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới, với thành phần được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, được kiểm tra và đánh giá lâm sàng kĩ càng nên đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Mỗi sản phẩm của AFC chính là tinh hoa của công nghệ, thiên nhiên và sự sáng tạo. Lựa chọn AFC trên hành trình chăm sóc sức khoẻ và giữ gìn nhan sắc là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.