» Abbott

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Abbott là thương hiệu chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Toàn bộ các sản phẩm thuộc các lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị của Abbott đều đạt chuẩn quốc tế, được kiểm tra lâm sàng kĩ lưỡng trước khi tiêu thụ ra thị trường. Abbott cam kết nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống cho cộng đồng nên từ khi mới ra đời cho đến nay, thương hiệu đón nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng trên thế giới, trong đó có khách hàng Việt Nam.

Ngoài các sản phẩm dinh dưỡng như sữa bột trẻ em và người già, cùng các thực phẩm chức năng chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ. Abbott vừa công bố CG 210™ – một giải pháp hoàn hảo để hạn chế tối thiểu tình trạng rụng tóc phổ biến ở cả hai giới nam và nữ tại thị trường Việt Nam. Điểm vượt trội của Abbott CG 210™ là cơ chế tác động sáng tạo, mang đến bốn lợi ích lâm sàng đã được chứng minh trong việc ngăn ngừa tình trạng rụng tóc.

Hiện nay, Aladin đang là đại lý phân phối các sản phẩm chính hãng của Abbott, trong đó có Tinh chất ngăn rụng tóc cho cả nam lẫn nữ Abbott CG 210.

Sức khoẻ của cộng đồng là mục tiêu phấn đấu của Abbott. Chính vì thế, chọn lựa những sản phẩm Abbott là bạn đang chọn lựa cho mình giải pháp hoàn hảo để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và gia đình.